DỊCH VỤ BÁN HÀNG

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, nhập khẩu sản phẩm từ nhà sản xuất. Chúng tôi chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị công nghiệp như Nitto Kohki, Vessel, Asahi Sunac, Kuken, Toyox, Bahco... 
 

1. Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, nhập khẩu sản phẩm từ nhà sản xuất. Chúng tôi chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị công nghiệp như Nitto Kohki, Vessel, Asahi Sunac, Kuken, Toyox, Bahco... với chế độ bảo hành chu đáo. công ty chúng tôi cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất nhằm thỏa mãn và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

2. Giá hợp lý

Với sự hỗ trợ và cam kết của  nhà sản xuất uy tín trên thế giới, công ty Vũ Hoàng luôn mang lại cho khách hàng mức giá hợp lý nhất.

3. Đa dạng chủng loại và mẫu mã sản phẩm

Là một nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị được ứng dụng công nghệ cao,chúng tôi mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lý nhất tương ứng với từng nhu cầu cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực sản xuất.

4. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp,tận tình, và nhanh chóng nhất.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết:

Khách hàng thân thiết là:

- Khách hàng cá nhân mua hàng thường xuyên của Công ty TNHH thiết bị Vũ Hoàng (mua hàng liên tục từ 6 tháng trở lên với số lượng....)

- Khách hàng là các công ty, đơn vị, nhà máy có tư cách pháp nhân ký hợp đồng mua hàng dài hạn và thường xuyên với từ 6 tháng trở lên.

Những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết được giao hàng miễn phí tại các quận nội thành nói trên trong Thành phố Sài Gòn và Đồng Nai.

.- Nếu địa chỉ giao hàng tại các tỉnh hay các quận nội thành còn lại, tùy vào trị giá đơn đặt hàng, khách hàng thân thiết sẽ được hỗ trợ hoàn toàn hoặc một phần phí vận chuyển.
- Khách hàng thân thiết sẽ được hưởng giá mua hàng ưu đãi ngay cả khi không có các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt vào thời điểm mua hàng.  
- Khách hàng thân thiết nếu là các đơn vị, công ty có tư cách pháp nhân ký hợp đồng dài hạn với chúng tôi sẽ được thanh toán chậm theo định kỳ 30 ngày tuỳ theo đơn hàng.


Tư vấn báo giá: 0932 687 721
   Đang Online: 5
Truy cập hôm nay: 15
Truy cập hôm qua: 26
Tổng truy cập: 202347